Honda Civic phiên bản nâng cấp ra mắt tại Thái Lan, giá từ 617 triệu đồng

Về sức mạnh vận hành, mẫu xe này có 4 biến thể là 1,8 E, 1,8 EL, 1,5 Turbo và 1,5 Turbo RS. Tất cả đều kết hợp với hộp số vô cấp CVT. Đối với loại động cơ xăng 4 xy lanh i-VTEC 1,8 lít, sản sinh công suất 141 mã lực tại 6.500 vòng / phút và mô men xoắn 174 Nm tại 4.300 vòng / phút. Còn động cơ VTEC Turbo với công suất 173 mã lực tại 5.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 220 Nm tại 5.500 vòng / phút.

Ngoại thất của Honda Civic nâng cấp được thay đổi một số chi tiết so với phiên bản cũ. Đầu xe với cản trước hoàn toàn mới. Tùy thuộc vào biến thể, lưới tản nhiệt và đèn sương mù được nối liền bằng một thanh chắn ngang chrome sáng bóng hoặc màu đen piano.

Honda Civic phiên bản nâng cấp ra mắt tại Thái Lan, giá từ 617 triệu đồng - Hình 1

Phía đuôi xe được bổ sung thêm một thanh crome mới phía dưới cản sau. Hãng xe này cũng trang bị cho Civic 2 tùy chọn cho bộ la zăng đó là 17 inch trên biến thể Turbo và 16 inch trên các biến thể còn lại.

Nội thất của Honda Civic phiên bản nâng cấp không có gì thay đổi đáng kể. Xe vẫn được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp Apple Carplay và Android Auto. Chỉ có phiên bản 1.8 E là trang bị màn hình 5 inch. Hệ thống 8 loa cùng với ghế bọc da được trang bị trên tất cả các phiên bản, chỉ có biến thể 1.8 E là 6 loa.

Về trang bị an toàn, thay đổi đáng chú ý nhất ở phiên bản nâng cấp này đó chính là việc bổ sung bộ cảm biến an toàn và hệ thống hỗ trợ lái xe của Honda Sensing (chỉ có sẵn cho 1.5 Turbo RS). Bao gồm hệ thống phanh tự động khẩn cấp, hệ thống kiểm soát hành trình, hệ thống hỗ trợ duy trì làn chạy tự động, hệ thống cảnh báo va chạm, đèn pha thích ứng với điều khiển tự động.

Còn lại tất cả các biến thể đều có hệ thống hỗ trợ ổn định xe VSA, ABS, EBD, hệ thống cảnh báo khẩn cấp ESS, camera chiếu hậu và bốn túi khí tiêu chuẩn. Tuy nhiên, chỉ có phiên bản 1,8 EL và 1,5 Turbo RS được bổ sung thêm 2 túi khí và hệ thống camera Honda LaneWatch.

Honda Civic phiên bản nâng cấp ra mắt tại Thái Lan, giá từ 617 triệu đồng - Hình 2

Được biết, khách hàng khi mua xe sẽ có 5 tùy chọn màu sắc gồm xanh, trắng, bạc, đen và ánh kim. Brilliant . Nội thất sẽ có hai màu đó là màu be và đen, tùy thuộc vào màu sắc ngoại thất được chọn.

Tại thị trường Việt Nam, Honda Civic đang phân phối với các phiên bản Civic 1,5L có giá bán 903 triệu đồng, bản Civic 1,8E có giá 763 triệu đồng và Civic 1,5G có giá bán 831 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *