VinFast LUX A2.0 có bao nhiêu màu ngoại thất?

Theo thông tin rò rỉ, mẫu sedan mới VinFast LUX A2.0 sẽ có tới 8 màu ngoại thất và 3 màu nội thất để khách hàng lựa chọn.

LUX A2.0 là sự thần kỳ mà VinFast đã tạo nên. Đây là một trong hai mẫu xe VinFast đã ra mắt toàn cầu tại triển lãm Paris 2018 vừa diễn ra vào tháng 10 vừa qua và hiện đang được trưng bày tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) để người tiêu dùng trong nước chiêm ngưỡng.

VinFast LUX A2.0 có bao nhiêu màu ngoại thất? - Hình 1

Mẫu sedan VinFast LUX A2.0 concept xuất hiện tại Paris không hé lộ chi tiết nhiều về thông số trừ một số thông tin cơ bản về nội thất và động cơ. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất gần đây, mẫu sedan mới của VinFast sẽ có tới 8 màu sơn ngoại thất để khách hàng lựa chọn, trong đó màu nội thất có 3 lựa chọn. Cụ thể, các màu sơn ngoại thất gồm Đỏ, Xanh, Bạc, Đen, Nâu, Cam, Xám và Trắng, trong khi đó, các màu nội thất gồm màu be, màu đen và màu nâu.

Trước đó, phiên bản VinFast LUX A2.0 concept xuất hiện tại Paris có màu sơn ngoại thất xám sang trọng, tương phản bên cạnh ‘người anh em’ LUX SA2.0 có màu sơn ngoại thất đỏ nổi bật. Với 8 sự lựa chọn về màu sơn, VinFast LUX A2.0 sẵn sàng thỏa mãn mọi khách hàng khó tính, từ những người yêu thích sự nổi bật với tông màu đỏ, cam… đến những người thích sự sang trọng, trầm lắng với màu sơn xám, trắng… Trái ngược với sự đa dạng của màu sơn ngoại thất, màu nội thất của VinFast LUX A2.0  đa phần là tông màu trung tính đem đến cảm giác thoải mái, cao cấp khi sử dụng.

VinFast LUX A2.0 có bao nhiêu màu ngoại thất? - Hình 2

Thiết kế tổng thể ngoại nội thất của VinFast LUX A2.0 nhận được đánh giá cao của các chuyên gia và các tờ báo quốc tế uy tín trong ngành. LUX A2.0 có phong cách hiện đại, nắm bắt đúng xu hướng hiện nay đồng thời vẫn có điểm nhấn nổi bật ‘tính dân tộc’ trong thiết kế.

Động cơ xe VinFast LUX A2.0 được phát triển thêm bởi các chuyên gia kỹ thuật AVL từ Áo. Đó là khối động cơ xăng tăng áp 2,0 lít I4 cho 2 mức công suất là 174 mã lực và 228 mã lực kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và dẫn động cầu sau duy nhất, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *